Hướng dẫn mua hàng Online

Kính chào quý khách hàng của VNPT eKYC!

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm VNPT eKYC. Để giúp quý khách hàng có trải nghiệm mua hàng thuận tiện trên website https://ekyc.vnpt.vn, chúng tôi xin gửi đến quý khách chi tiết các bước hướng dẫn mua hàng trên website như sau:

Bước 1:  

Sau khi truy cập trang chủ Landing page VNPT eKYC, quý khách vui lòng chọn phần “Gói cước”.
Tại đây, gói cước được cung cấp dưới hai dịch vụ là eKYC và IDCheck. Quý khách có thể chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng trong phần gói cước.
Đối với gói cước eKYC:
Sau khi truy cập trang chủ Landing page VNPT eKYC, quý khách vui lòng chọn phần “Gói cước”.

Bước 2: 

Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân khách hàng, sau đó nhấn Đăng ký/Liên hệ. Nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp gói cước riêng cho doanh nghiệp hoặc sử dụng gói cước IDCheck, quý khách vui lòng nhấn “Liên hệ” để được tư vấn và mở gói dịch vụ. Hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang Liên hệ, xin vui lòng điền thông tin cá nhân để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách hàng. Với gói cước có giá trị lớn hơn 100 triệu, nhấn Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn. Khi đó, hệ thống sẽ chuyến hướng đến trang Liên hệ. Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân tại đây để Bộ phận Chăm sóc khách hàng có thể liên hệ tới quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 3:

Khi quý khách nhấn Đăng ký, hệ thống sẽ chuyển đến màn hình Đăng ký/Đăng nhập để quý khách thực hiện quản lý thông tin gói cước dễ dàng hơn.
Trường hợp quý khách đã có tài khoản từ trước, vui lòng điền Email và Mật khẩu của quý khách để đăng nhập.
Nếu quý khách là người dùng mới, hãy nhấn Đăng ký tại dòng "Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký" để chuyển đến màn hình Đăng ký. Tại đây, quý khách cần điền thông tin cá nhân bao gồm "Họ tên", "Công ty", "Lĩnh vực", "Email", "SĐT" và "Mật khẩu".

Bước 4:

Sau khi đăng nhập/đăng ký thành công, quý khách sẽ được chuyển đến màn hình Thanh toán. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị thông tin đơn hàng dịch vụ của quý khách đã chọn sử dụng.
Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn, vui lòng chọn ‘’Xuất hóa đơn’’ và điền đầy đủ thông tin của quý khách trong phần ‘’Thông tin hóa đơn’’.

Bước 5:

Sau khi đã hoàn tất điền thông tin cần thiết, quý khách vui lòng chọn “Thanh toán”. Hệ thống sẽ chuyển đến màn hình Phương thức thanh toán. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất và điền thông tin cần thiết cho phương thức thanh toán đã chọn.
guide 8
Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên của VNPT sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của quý khách.
guide 9
Chúng tôi xin chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mà quý khách đã chọn.
Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của VNPT.